Giỏ hàng

Hồ Sơ Chứng Chỉ Chất Lượng

Để tạo được Thương hiệu Đá ốp lát Mai Hoàng Sơn như ngày hôm nay, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ để hướng tới sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng. 

Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Mai Hoàng Sơn có văn phòng trụ sở chính và xưởng sản xuất tại Khu công nghiệp Vức, Đông Hưng, Tp. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh đá ốp lát tự nhiên cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ nguyên khối. Với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn từ các mỏ đá tự nhiên trên địa bàn Thanh Hóa.

Với quan điểm kinh doanh:

- Uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ đặt lên hàng đầu

- Lấy cái tâm với làng nghề đá tư nhiên làm cốt lõi

- Đặt khách hàng làm trung tâm, đồng hành cùng khách hàng từ bước đầu dự thầu đến khi nhiệm thu công trình.

Công ty TNHH Sx & TM Mai Hoàng Sơn chúng tôi chuyên khai thác, sản xuất và kinh doanh sản phẩm đá ốp lát, đá tự nhiên với chất lượng đã được chứng nhận.

Chúng tôi có đầy đủ các giấy phép đó là:

1. Giấy phép kinh doanh 

2. Giấy chứng nhận Chất lượng ISO 9001:2015 Cho lĩnh vực Sản xuất và Kinh doanh đá ốp lát tự nhiên.

3. Giấy chứng nhận Hợp quy: Đá ốp lát tự nhiên, nhóm đá hoa( Đá marble): I;II Được sản xuất tại Công ty TNHH SX & TM Mai Hoàng Sơn Phù hợp với Quy Chuẩn Kỹ thuật quốc giá : QCVN 16: 2017/BXD 

Với các chứng chỉ ,giấy phép hoạt động qua đó chúng tôi luôn luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm.Bởi vì chất lượng là mục tiêu hàng đầu và là chìa khóa thành công ,phát triển công ty.Chúng tôi đặt việc xây dựng chính sách chất lượng là một trong những chiến lược sản xuất kinh doanh quan trọng nhất.Bằng chứng là việc khai thác và sản xuất các loại sản phẩm đá ốp lát ,đá mỹ nghệ chất lượng cao với giá thành hợp lí nhất.Đồng thời luôn đổi mới trang thiết bị công nghệ và hoàn thiện từng ngày các dịch vụ của mình.

Chúng tôi xin chân trọng cảm ơn !

Trân trọng!

0848.188.555