Giỏ hàng

Giới thiệu

Quý khách hàng thân mến, lời đầu tiên tôi xin thay mặt Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Mai Hoàng Sơn gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thành công!

Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Mai Hoàng Sơn là một trong những đơn vị sản xuất và cung ứng các loại đá ốp lát, đá làm vật liệu xây dựng có thị phần lớn tại Tp. Thanh Hóa.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 • Khai thác đá
 • Sản xuất vật liệu xây dựng từ đá: đá ốp lát, đá xây dựng, đá xuất khẩu
 • Chế biến đá ốp lát, đá xây dựng, đá mỹ nghệ tiêu thụ nội địa.
 • Vận tải hàng hóa bằng đường bộ
 • Hoàn thiện công trình xây dựng
 • Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác    


TẦM NHÌN

Mai Hoàng Sơn định hướng phát triển thành Công ty Sản xuất- Thương mại- Xuất nhập khẩu đá tự nhiên trên thị trường trong nước và quốc tế.

 

SỨ MỆNH

Nâng tầm giá trị các sản phẩm đá tự nhiên Việt Nam


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN- TÂM - NHÂN

TÍN - Mai Hoàng Sơn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh để luôn đảm bảo đáp ứng đúng và cao hơn những cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiến độ cung cấp.

NHÂN - Mai Hoàng Sơn xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội với tinh thần thiện chí, nhân ái và nhân văn. Luôn coi trọng và trân quý người lao động xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đảm bảo nguồn thu nhập, phúc lợi và cơ hội phát triển cho cán bộ, công nhân viên. 

TÂM - Chữ TÂM với khách hàng, TÂM với nghề, TÂM với người lao động là nguyên tắc tối cao trong kinh doanh. 


QUY MÔ PHÁT TRIỂN

Xuất phát điểm là một xưởng sản xuất nhỏ, lâu đời tại Khu công nghiệp Vức,Tp. Thanh Hóa bằng nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên, Công ty TNHH Sản xuất & Thương Mại Mai Hoàng Sơn đã trở thành công ty với 2 cơ sở sản xuất lớn với sản lượng lên đến 30.000 m3/ năm. 

Mai Hoàng Sơn cùng với các xưởng sản xuất nhỏ lẻ trên địa bàn khu công nghiệp tạo nên một Hiệp hội Sản xuất đá Thanh Hóa đoàn kết và phát triển. Từ nền tảng đó Công ty chúng tôi cam kết mang đến  cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.


ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA SẢN PHẨM

Với kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực sản xuất đá tự nhiên hơn 2 thập kỷ, Mai Hoàng Sơn tự hào là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư xây dựng trong nước và ngoài nước.


 • Nguồn nguyên liệu dồi dào từ các mỏ đá tự nhiên, tốt nhất trong nước như mỏ tại Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định, Phú Yên….
 • Đa dạng về sản phẩm: đá thanh hóa, đá granite, đá trang trí, đá mỹ nghệ.
 • Đa dạng về màu sắc: đá ghi sáng, đá xanh rêu, đá xanh đen,.. linh hoạt về thiết kế: dạng đá lát, đá khối,.. tùy chỉnh theo nhu cầu khách hàng.
 • Chất lượng được đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế, có độ bóng và độ bền cao.
 • Cung cấp các dịch vụ gia tăng đi kèm như tư vấn, tham mưu, giải quyết chia sẻ của khách hàng trong quá trình lựa chọn và thi công các sản phẩm đá tự nhiên.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Qua quá trình hình thành và phát triển chúng tôi đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN:16:2017/BXD. Từ năm 2016 đến nay chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng hợp tác với 82 đơn vị ở 20 tỉnh thành trên toàn quốc. Mai Hoàng Sơn là đơn vị cung cấp đồng hành cùng các sản phẩm của Tập đoàn Nam Cường, nổi bật với các dự án KĐT Mới Dương Nội, KĐT An Hưng, khách sạn Nacimex Nam Định. Ngoài ra còn các đối tác lớn như Công ty Cổ phần 36.64, Công Cổ phần Vinaconex 21, Công ty CP Hạ tầng và phát triển đô thị Fecon, Công ty Cổ phần Licogi 13- Cơ giới hạ tầng, Công ty TNHH XD và PT Thanh Phong, Công ty CP Xây dựng và phát triển Nhà ở Cẩm Phả,... 

Thay mặt công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Mai Hoàng Sơn, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và  hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng công ty chúng tôi sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách Hàng. 


Trân trọng!

Giám đốc

Nguyễn Thị Nhạn


0848.188.555