Giỏ hàng

ĐÁ ỐP LÁT THANH HÓA CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Hiện nay rất nhiều các công trình trọng điểm quốc gia sử dụng đá ốp lát Thanh Hóa, bởi vì những ưu điểm vượt trội của nó. 

Chất liệu đá ưu việt, bền đẹp với thời gian

Đá Thanh Hóa là những sản phẩm do thiên nhiên mang lại nên đá có ưu điểm là độ cứng cao, tránh được va đập mạnh của các tác nhân bên ngoài và thời tiết. Độ bền đẹp của đá càng được minh chứng rõ hơn qua thời gian sử dụng. Hầu hết các công trình sử dụng đá tự nhiên thường có tuổi thọ rất cao. Sử dụng càng lâu càng tăng độ bóng, lên màu đá rất đẹp. Việc vệ sinh thường xuyên giúp giữ cho vẻ đẹp của đá tự nhiên vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu. 

kích thước đa dạng

Do chất liệu đá Thanh Hóa tốt nên có thể sản xuất ra nhiều loại sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau. Sự đa dạng về kích thước, kiểu dáng giúp khách hàng dễ lựa chọn và sử dụng cho công trình của mình một cách hợp lí. Khách hàng sẽ không cần phải xứ lí hay cắt xẻ cho phù hợp với không gian. Chính sự thuận lợi này mà ngày nay đá tự nhiên đang là dòng sản phẩm được ưu tiên sử dụng nhiều nhất, thay thế cho các sản phẩm cùng công dụng khác.

Màu sắc trang nhã, lịch sự, phù hợp với mọi công trình

Đá tự nhiên Thanh Hóa có 3 màu chủ đạo là Ghi sáng, xanh rêu và xanh đen. Đều mang một vẻ đẹp mộc mạc, giản dị nhưng vẫn vô cùng tinh tế và sang trọng. Mỗi màu sắc của đá tự nhiên đều mang lại sự sang trọng, thanh thoát và ấm cúng riêng

Đá tự nhiên Thanh Hóa là mặt hàng chủ lực của Công ty TNHH Sản Xuất & Thương mại Mai Hoàng Sơn nói riêng và các đơn vị sản xuất nói chung trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, Mai Hoàng Sơn tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp đá tự nhiên với chất lượng, uy tín hàng đầu tỉnh Thanh Hóa. 

Xem chi tiết sản phẩm tại: 

Danh mục tin tức

Từ khóa

0848.188.555